Tin tức
Đội trưởng U19 Việt Nam được gọi lên đá V-League

Đội trưởng U19 Việt Nam được gọi lên đá V-League

(Bóng đá trực tuyến)-Mới đây, CLB Viettel đã đôn tiền vệ Khuất Duy Khang từ đội trẻ lên chơi tại V-League.

Khuất Văn Khang được đôn lên đội một Viettel
 
Sau màn trình diễn ấn tượng tại giải U19 quốc tế Thanh Niên 2022, tiền vệ Khuất Văn Khang đã được CLB Viettel đôn từ đội trẻ lên đội một. Tiền vệ 19 tuổi sẽ thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2022.
 
Khuất Văn Khang sẽ mang áo số 30 khi thi đấu cho đội một Viettel. Anh sẽ sớm hội quân cùng đội bóng áo lính sau vòng loại U20 châu Á 2023 vào tháng 9. Hiện tại, Văn Khang đang cùng U19 Việt Nam tham gia chuyến tập huấn ở Nhật Bản.
 
Tại giải U19 quốc tế Thanh Niên, Văn Khang là đội trưởng của U19 Việt Nam. Trước đó, anh cũng từng góp mặt ở đội U23 Việt Nam tranh tài tại giải U23 châu Á hồi tháng 6. Tiếp đến, anh cùng tuyển U19 giành hạng ba tại giải U19 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 7.
 
Văn Khang là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Viettel. Anh là cái tên tiếp theo của U23 Việt Nam được gọi vào đội một Viettel. Trước đó, Phan Tuấn Tài đã trở lại đội bóng áo lính sau thời gian chơi bóng tại hạng nhất trong màu áo CLB Đắk Lắk.
 
Năm 2022 là năm mà tiền vệ này thể hiện phong độ ấn tượng. Anh đã được HLV Gong Oh-kyun triệu tập lên đội Olympia trước khi có tên trong danh sách thi đấu của U23 Việt Nam tại giải châu Á. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã giành nhiều lời khen ngợi cho Văn Khang và rất thích phong cách chơi bóng của tiền vệ này.

Xem bóng đá trực tiếp tại: Bongdahd.org

Tin liên quan