Tin tức
ĐH xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại: Tam sát NHM

ĐH xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại: Tam sát NHM

(Bóng đá trực tuyến)-Bộ đôi của PSG là Neymar và Messi cùng Haaland lọt Đội hình xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm này của SPORTbible.

Neymar, Haaland và Messi tham gia vào 48 bàn thắng từ đầu mùa
 
Không ngạc nhiên khi Neymar, Messi và Haaland góp mặt trong top 11 cầu thủ hay nhất thế giới vào lúc này. Bởi lẽ cả ba cùng thi đấu thăng hoa từ đầu chiến dịch 2022-23.
 
Trong số này, Neymar là ngôi sao nổi bật hơn cả.  Tuyển thủ Brazil đã in dấu giày vào 19 bàn thắng (ghi 11 bàn + 8 kiến tạo) sau 11 trận trên mọi đấu trường của PSG.
 
Về phía Messi, El Pulga toả sáng với 6 bàn thắng và 8 kiến tạo tại Ligue 1, Siêu cúp Pháp và Champions League. Trong khi đó, Haaland ghi 14 bàn và có 1 kiến tạo ở 10 trạn trên mọi đấu trường.
 
 
Trong khi có 2 cầu thủ PSG góp mặt trên hàng tiền đạo top 11 thì Real Madrid có 2 ngôi sao ở tuyến giữa. Đó là Luka Modric và Valverde - tiền vệ ghi 3 bàn ở 3 trận gần nhất của Los Blancos. Cầu thủ còn lại có tên trên hàng tiền vệ đội hình do SPORTbible bình chọn là Pedri của Barcelona.
 
Xét về số lượng cầu thủ, Real Madrid là đội có nhiều ngôi sao nhất đội hình này. Bởi ngoài Valverde và Modric, thủ môn Courtois cũng có trên.
 
Án ngữ trước khung thành ngôi sao người Bỉ trong sơ đồ 4-3-3 Đội hình hay nhất thế giới là bộ tứ vệ James (Chelsea), Martinez (Man Utd), Kounde (Barcelona) và Cancelo của Man City.
 
ĐỘI HÌNH XUẤT SẮC NHẤT THẾ GIỚI VÀO THỜI ĐIỂM NÀY
 
Xem bóng đá trực tiếp tại: Bongdahd.org
Tin liên quan